Đội tuyển Việt Nam: Chọn ai đi Australia?

Thứ năm, ngày 01/20/2022

HLV Park Hang Seo sẽ có một quyết định khó khăn là lựa chọn bản danh sách sẽ cùng ông lên đường sang Australia. Gọi là khó khăn là bởi, khi dư luận muốn nhìn thấy một cuộc cách mạng về nhân sự ở đội tuyển Việt Nam nhưng nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn phải đảm bảo có được màn trình diễn chấp nhận được về chuyên môn.

Đội tuyển Việt Nam: Chọn ai đi Australia?

Đội tuyển Việt Nam vẫn đang trên hành trình tìm điểm số đầu tiên ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Những gì đang có khác rất nhiều dự liệu của chúng ta và cả ông Park Hang Seo. Dù hiểu đây là đấu trường lớn, với những đối thủ và trải nghiệm chưa từng có nhưng rất nhiều người vẫn tin vào một kết quả chấp nhận được cho đội tuyển.

Gọi là chấp nhận được nghĩa là chúng ta phải có điểm, phải có chiến thắng để mang đến cho NHM một món quà đủ lớn, đủ ý nghĩa trong hành trình lịch sử. Thế nhưng, HLV Park Hang Seo từng thừa nhận, ông không nghĩ kiếm 1 điểm ở vòng loại World Cup lại khó khăn đến vậy. Chúng ta đã có màn trình diễn tốt và có thời điểm tưởng chừng đã nắm chắc 1 điểm nhưng rút cuộc, giờ vẫn nằm bét bảng với loạt trận toàn thua.

Nhìn lại hành trình đã có, không ngạc nhiên khi ĐT Việt Nam chưa thể có được điểm. May mắn không đứng về phía thầy trò ông Park Hang Seo. Nhưng quan trọng hơn, ĐT Việt Nam đã phải đối đầu với các đối thủ quá đẳng cấp. Thế nhưng, chính điều này khiến dư luận đặt câu hỏi: Ông Park Hang Seo sẽ lựa chọn thế nào trong hành trình còn lại? Chúng ta làm tất cả nhằm hướng đến mục tiêu giành điểm hay coi sân chơi lớn là cơ hội để chuẩn bị lực lượng cho hành trình tới đây?

Việc chọn mục tiêu sẽ quyết định đến lựa chọn về nhân sự. Thêm nữa, thất bại tại AFF Cup khiến dư luận muốn có một sự đổi mới ở ĐT Việt Nam và không ai khác, ông Park Hang Seo phải giải bài toán này. Đây thực sự là bài toán khó nhưng chắc chắn ông thầy người Hàn Quốc phải đưa ra lời giải.

Thế nên, bản danh sách đến Australia được cho là sẽ mang đến những gợi mở quan trọng về lựa chọn sắp tới của ĐT Việt Nam. Nhưng dù thế nào thì những đổi mới nếu có thì cũng cần đảm bảo, ĐT Việt Nam phải thể hiện được sự tiến bộ và khát vọng ở sân chơi lớn.

 
FPT Play là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ Vòng loại thứ 3 World Cup - khu vực châu Á, AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:
- App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download
- YouTube: https://youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEn
- Website: https://fptplay.vn
- Fanpage: https://www.facebook.com/truyenhinhfptplayofficial

Link gốc : https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam-chon-ai-di-australia-3555572201.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez vừa ghi tới 6 bàn trong 1 trận đấu tại Copa Libertadores. Điều này có thể khiến Erling Haaland cảm thấy sức ép khi Alvarez là đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí với anh tại Man City.