Hồ Văn Ý đứng thứ 10 thế giới

Thứ tư, ngày 01/19/2022

Trong cuộc bình chọn thủ môn xuất sắc nhất thế giới, thủ thành người Brazil đã về nhất trong khi thủ môn Hồ Văn Ý đứng thứ 10 trong Top 10 được công bố trước đó.

Hồ Văn Ý đứng thứ 10 thế giới

Sau một thời gian bầu chọn, trang Futsal Planet đã công bố kết quả kiểm phiếu thủ môn futsal xuất sắc nhất thế giới năm 2021. 

Theo đó, thủ môn tuyển Brazil Thiago Mendes Rocha đã về nhất với với 299 điểm. Đứng thứ hai là “người gác đền” Leonardo De Melo Vieira Leite “Higuita” (Kazkhstan) với 286 điểm.  Đứng thứ ba là Nicolas Sarmiento (Argentina) với 217 điểm.

Trong cuộc đua này, thủ môn Hồ Văn Ý của futsal Việt Nam đứng thứ 10. Đây là một sự khích lệ lớn đối với thủ thành của ĐT futsal Việt Nam khi được thế giới công nhận tài năng. 

Năm 2021 là năm thành công của thủ môn người Quảng Nam này. Anh đã thi đấu cực kỳ xuất sắc trong trận play-off để xác định vé dự VCK World Cup futsal 2021 với Lebanon và sau đó tại VCK thế giới để qua đó, giúp ĐT futsal Việt Nam vào vòng 1/8 với 4 điểm sau 3 trận.

Với những màn trình diễn chói sáng ấy, Hồ Văn Ý cũng đang là ứng cử viên nặng ký nhất cho quả bóng vàng futsal Việt Nam 2021. Nếu “người gác đền này” giành quả bóng vàng thì đây là lần đầu tiên, một thủ môn futsal giành giành thưởng cao nhất. 
 

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/futsal/ho-van-y-dung-thu-10-the-gioi-3555262201.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez vừa ghi tới 6 bàn trong 1 trận đấu tại Copa Libertadores. Điều này có thể khiến Erling Haaland cảm thấy sức ép khi Alvarez là đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí với anh tại Man City.