Lukaku: 'Tôi sẽ không bao giờ để ai đó nói hộ mình'

Thứ bảy, ngày 05/14/2022

Romelu Lukaku của Chelsea khẳng định anh là người duy nhất đưa ra quyết định về tương lai của mình sau những tin đồn rằng tiền đạo này có thể rời Stamford Bridge vào mùa hè này.

Lukaku: 'Tôi sẽ không bao giờ để ai đó nói hộ mình'

Người đại diện của Lukaku là Federico Pastorello dường như để ngỏ khả năng rời Chelsea của anh trong cuộc phỏng vấn với La Repubblica. "Với các thông số chuyển nhượng, không ai có thể mong đợi tình huống này", Pastorello khẳng định. 

"Tôi sẽ không thảo luận về các vấn đề chuyên môn, nhưng rõ ràng là có vấn đề. Tuy nhiên, các số liệu phải được đặt trong bối cảnh. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn tốt nhất của Chelsea dù được thi đấu ít hơn các đồng đội. Bây giờ họ phải bảo đảm một suất dự Champions League và chơi trận chung kết FA Cup. Đó là điều duy nhất mà Romelu tập trung vào, chúng tôi chưa nói về bất cứ điều gì khác".

Về chủ đề Lukaku có thể trở lại Inter, người đại diện của anh khẳng định: "Rất nhiều ồn ào chẳng vì gì cả. Inter và người hâm mộ đội bóng này ở trong trái tim của anh ấy. Anh ấy chưa bao giờ giấu giếm điều đó và cũng chưa bao giờ che giấu tình yêu dành cho Anderlecht, nơi anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp của mình". 

"Tuy nhiên, chúng tôi không thể suy đoán về các cuộc đàm phán. Chủ sở hữu của Chelsea đã thay đổi, chúng tôi chưa từng có bất kỳ cuộc nói chuyện nào, chứ đừng nói đến các cuộc đàm phán với Inter hoặc AC Milan. Chúng ta phải đợi".

Nhưng mới đây, Lukaku tuyên bố rằng không ai khác có quyền nói đến tương lai của anh trong khi tiền đạo này đang tập trung vào các vấn đề trên sân cỏ mà trước mắt là trận chung kết FA Cup với Liverpool.

"Tôi sẽ không bao giờ để ai đó nói thay mình", Lukaku chia sẻ trên mạng xã hội. "Tôi đã im lặng và tập trung vào việc giúp đỡ đội bóng và kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Vì vậy, nếu ai đó ngoài kia cố gắng nói điều gì đó về tôi và câu lạc bộ thì đó không phải phát ngôn của tôi".

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/fa-cup/lukaku-toi-se-khong-bao-gio-de-ai-do-noi-ho-minh-3663782205.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Tin giờ chót 18/5: Man United tính chi 25 triệu bảng mua trung vệ cao 1m95

Tin giờ chót 18/5: Man United tính chi 25 triệu bảng mua trung vệ cao 1m95

Man United tính chi 25 triệu bảng mua trung vệ cao 1m95, PSG sẵn sàng trao cho Pogba mức lương 350.000 bảng/tuần, Everton tính bán Alli chỉ sau nửa mùa... là những tin tức nổi bật tối ngày 13/5.