Man City chi 20 triệu bảng phá vỡ hợp đồng của Julian Alvarez

Thứ ba, ngày 01/25/2022

Những nguồn tin tại Argentina xác nhận Man City đã chiêu mộ thành công tiền đạo Julian Alvarez từ River Plate. Cầu thủ 21 tuổi được xem là người thay thế xứng đáng vị trí tiền đạo cắm mà huyền thoại Sergio Aguero để lại.

Man City chi 20 triệu bảng phá vỡ hợp đồng của Julian Alvarez

Julian Alvarez năm nay 21 tuổi, được đánh giá sẽ là cầu thủ vĩ đại tiếp theo của bóng đá Argentina. Anh đã ghi 18 bàn sau 21 lần ra sân ở giải VĐQG để đưa River Plate đến danh hiệu vô địch.

Phát biểu với City Is Ours, nhà báo bóng đá người Argentina, Santi Bauza đã mô tả Alvarez là "triển vọng thú vị nhất của Argentina kể từ khi Sergio Aguero xuất hiện vào giữa những năm 2000".

Alvarez có thể chơi ở vị trí tiền đạo cắm hoặc đá rộng trên khắp trên mặt trận tấn công. Cầu thủ này đã là cái tên quen mặt và dự kiến ​​sẽ là một phần của đội tuyển Argentina ở chiến dịch World Cup 2022.

Các nguồn tin tại Argentina tiết lộ, Man City đã kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng khoảng 20 triệu bảng của Alvarez. Thương vụ này sẽ được hoàn tất khi đội chủ quản River Plate thanh toán các khoản tiền thuế và phí cho cơ quan thuế địa phương.

Bên cạnh việc đạt thỏa thuận giải phóng hợp đồng, Man City và River Plate cũng có những thỏa thuận khác liên quan đến tương lai của Alvarez. Cụ thể, cầu thủ 21 tuổi sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng Argentina đến mùa hè 2022. Một số nguồn tin còn tiết lộ giao kèo có thể giữ Alvarez đến hết chiến dịch Copa Libertadores 2022.

Nếu Allvarez ở lại River Plate đến khi kết thúc Copa Libertadores 2022 đồng nghĩa cầu thủ này sẽ chỉ đến Anh vào khoảng Giáng sinh 2022, nhưng điều này sẽ phụ thuộc vào việc anh có tham dự World Cup hay không.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong-man-city/man-city-chi-20-trieu-bang-pha-vo-hop-dong-cua-julian-alvarez-3559762201.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez vừa ghi tới 6 bàn trong 1 trận đấu tại Copa Libertadores. Điều này có thể khiến Erling Haaland cảm thấy sức ép khi Alvarez là đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí với anh tại Man City.