Kessie tiếp tục làm khó Milan

Thứ ba, ngày 01/25/2022

Hợp đồng của Kessie với Milan sẽ hết hạn vào mùa Hè này. Đã nhiều lần Milan muốn gia hạn hợp đồng với Kessie, mời ngôi sao này ký hợp đồng mới. Tuy nhiên, cầu thủ 25 tuổi này liên tục từ chối gia hạn hợp đồng bởi Rossoneri không đáp ứng được đòi hỏi về lương bổng của anh.

Kessie tiếp tục làm khó Milan

Không muốn mất trắng Kessie, Milan đã chấp nhận bán anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Được biết, Tottenham và Milan đã nhiều lần đàm phán về Kessie từ đầu năm mới. Gần đây, đại diện 2 CLB cũng thống nhất được về giá cả trong thương vụ này. Rossoneri đồng ý bán Kessie cho Spurs để thu lại một khoản tiền chuyển nhượng, thay vì không nhận lại được đồng nào nếu để Kessie ở lại San Siro tới tháng mùa Hè.

Tuy nhiên, một lần nữa Kessie lại làm khó Milan. Báo chí Italia tiết lộ Kessie không muốn sang Anh thi đấu thời điểm này. Thay vào đó, anh muốn ở lại San Siro để chiến đấu cho Scudetto cùng Milan, rồi sau đó ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 6 tới. Hiện Kessie đang đá cho Bờ Biển Ngà ở CAN 2021 và anh không muốn bị mất tập trung bởi những thông tin liên quan đến tương lai mình.

Khỏi phải nói cũng biết Milan rất tức giận với động thái của Kessie. Rossoneri đang gặp khó khăn về tài chính và nếu bán được Kessie với giá khoảng 20 triệu bảng cũng là số tiền rất ý nghĩa với họ thời điểm này.

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/tin-chuyen-nhuong/kessie-tiep-tuc-lam-kho-milan-3559822201.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Đối thủ cạnh tranh của Haaland tại Man City ghi 6 bàn trong 1 trận

Tiền đạo trẻ Julian Alvarez vừa ghi tới 6 bàn trong 1 trận đấu tại Copa Libertadores. Điều này có thể khiến Erling Haaland cảm thấy sức ép khi Alvarez là đối thủ cạnh tranh trực tiếp vị trí với anh tại Man City.