Muốn giữ chân Sampaoli, Marseille phải mua sắm

Thứ bảy, ngày 05/14/2022

HLV Jorge Sampaoli ra điều kiện Marseille phải tăng cường lực lượng mạnh mẽ thì ông mới chấp nhận gia hạn hợp đồng. Nhà cầm quân người Argentina muốn đội bóng thành phố Cảng thi đấu thành công tại các cúp châu Âu mùa tới.

Muốn giữ chân Sampaoli, Marseille phải mua sắm

Từng từ chối gia hạn vì lý do cá nhân, nhưng HLV Sampaoli đã nhanh chóng có câu trả lời về tương lai của ông tại sân Velodrome. “Tôi có mối quan hệ rất tốt với chủ tịch CLB. Tôi biết đội bóng lo lắng về tương lai của tôi. Nhưng tôi chỉ muốn tập trung vào 2 trận đấu tới của Marseille tại Ligue 1 2021/22. Sau đó, tới hết mùa, chúng tôi sẽ bàn bạc kỹ hơn về vấn đề này. Đó là điều tốt nhất cho cả CLB và tôi. Nhưng tôi có những điều kiện nhất định trong trường hợp gia hạn giao kèo”, HLV Sampaoli cho biết.

Được bổ nhiệm làm HLV trưởng Marseille vào tháng 2/2021 với bản hợp đồng kéo dài tới hết tháng 6/2023, Sampaoli có thể giúp CLB hoàn tất 2 nhiệm vụ chính: giành vé dự Champions League đều đặn và trẻ hóa đội hình, hướng tới sự phát triển ổn định lâu dài. Nhà cầm quân 62 tuổi người Argentina không đặt nặng chuyện lương bổng nhưng lại đòi hỏi OM phải thể hiện tham vọng trên thị trường chuyển nhượng. “Với lực lượng như hiện tại, Marseille không thể thi đấu tốt tại Champions League. Chúng tôi cần những cầu thủ chất lượng, trẻ trung và nhiệt huyết để chinh chiến tốt ở cả châu Âu lẫn các đấu trường quốc nội”, HLV Sampaoli chia sẻ.

Được biết, chỉ chờ Ligue 1 2021/22 hạ màn, đích thân chủ tịch Pablo Longoria sẽ tiến hành đàm phán với người đại diện Eugenio Bostas của Sampaoli để gia hạn giao kèo.
 

 

Link gốc : https://bongdaplus.vn/ligue-1/muon-giu-chan-sampaoli-marseille-phai-mua-sam-3664042205.html

Nhận định của bạn về kèo hôm nay ?

Nếu Truy cập gặp khó bạn hãy vào bằng
Keonhacai.men
Ý kiến

Chưa có bình luận nào, hãy là người bình luận đầu tiên !

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo

Tin giờ chót 18/5: Man United tính chi 25 triệu bảng mua trung vệ cao 1m95

Tin giờ chót 18/5: Man United tính chi 25 triệu bảng mua trung vệ cao 1m95

Man United tính chi 25 triệu bảng mua trung vệ cao 1m95, PSG sẵn sàng trao cho Pogba mức lương 350.000 bảng/tuần, Everton tính bán Alli chỉ sau nửa mùa... là những tin tức nổi bật tối ngày 13/5.